So sánh két sắt 1 ngăn và 2 ngăn

két sắt 2 ngăn khóa cơ điện gudbank 530

Hiện nay, két sắt không những đa dạng về chức năng, kích thước hay loại khóa mà khách hàng còn có thể lựa chọn loại két 1 ngăn hoặc 2 ngăn để sử dụng.

Ưu điểm của két sắt 1 ngăn và 2 ngăn

Két sắt ra đời với nhiệm vụ bảo vệ tài sản của khách hàng an toàn trước những tình huống, vấn đề gây nguy hiểm như  trộm cấp, cháy nổ, thiên tai,…

– Sở hữu nhiều ưu điểm nên dòng két sắt 1 ngăn và 2 ngăn có số lượng khách hàng tiêu thụ tương đối nhau và mỗi loại két sẽ có điểm mạnh riêng.

Điểm giống nhau

– Dù là két sắt 1 ngăn hay 2 ngăn thì đều bảo vệ tài sản cho người dùng. Vì vậy, những chức năng được tích hợp trên két sẽ giống nhau.

– Chức năng hiện đại mà nhà thiết kế trang bị cho két để tránh được những vấn đề gây hư hại, mất mát là: báo động chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao, chịu lực va chạm tốt,…

– Hai dòng sản phẩm này có cấu tạo nhiều lớp và được đúc đặt chắc chắn để làm “vỏ bọc” tốt để những vật bên trong hạn chế những tác động gây hư hại.

két sắt 2 cửa khóa cơ điện gudbank 1500
Két sắt 2 ngăn nhiều ưu điểm

Khác nhau

– Điểm khác nhau của hai dòng két sắt này là két 2 ngăn sẽ có nhiều khóa hơn, kích thước và trọng lượng thường lớn hơn két 1 ngăn. Két sắt 2 ngăn sẽ có ngăn rõ ràng và mỗi ngăn sẽ là một khóa riêng.

– Khóa của két 2 ngăn thường sẽ là 2 khóa khác nhau là vừa kết hợp khóa cơkhóa điện tử hoặc là cùng 1 loại khóa cơ hoặc khóa điện tử.

Đối tượng khách hàng

– Đối tượng khách hàng sử dụng két sắt 1 ngăn thường là khách sạn, gia đình, văn phòng,… do có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

– Khách hàng sử dụng két sắt 2 ngăn thường là những khách hàng có nhiều loại tài sản và số lượng tài sản nhiều.

Két sắt 2 ngăn thường được những khách hàng như hộ gia đình, văn phòng có nhiều tài sản, giấy tờ quan trọng chọn dùng.

– Sản phẩm này giúp khách hàng dễ dàng phân loại tài sản, tiện lợi trong quá trình cất lấy nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Mua két sắt chất lượng ở đâu?

– Để việc sử dụng được tiện lợi, an toàn và hiệu quả khách hàng nên liên hệ một nhà cung cấp uy tín để mua két sắt.

– Với thương hiệu nổi tiếng trong nước và được khách hàng ngoài nước tin dùng két sắt Goodwill sẽ là cái tên để khách chọn lựa và đặt niềm tin.

– Nếu cần hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua số hotline 0901 35 31 58 để có chiếc két chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *