Mẫu két sắt nhỏ dành cho gia đình

những mẫu két sắt nhỏ dành cho gia đình

Két sắt nhỏ sẽ là mẫu sản phẩm được khách hàng có diện tích không gian khiêm tốn và lượng tài sản không quá nhiều ưa chuộng chọn dùng. Đối với hộ gia đình thì loại két này là giải pháp vừa an toàn cho tài sản vừa lý tưởng cho không gian.

Két sắt nhỏ nhiều tiện ích

Két sắt nhỏ hay còn được gọi két sắt mini là sản phẩm có kích thước và khối lượng nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình muốn tiết kiệm diện tích không gian. Sản phẩm dù nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo khả năng “giữ của” cho khách hàng.

An toàn

– Tuy có khối lượng không quá lớn, có thể di chuyển được nhưng không vì thế mà bạn lo lắng sẽ bị trộm mang đi dễ dàng.

Két sắt nhỏ vẫn được thiết kế hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh nên khi két bị va chạm, di chuyển,… bạn sẽ phát hiện ngay.

– Ngoài ra, khả năng chịu lực, két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C để những vật có giá trị bên trong hạn chế hư hỏng, mất mát khi bị cậy phá, hỏa hoạn.

Thẩm mỹ

– Tính thẩm mỹ ở những chiếc két sắt nhỏ mang đến sự hài lòng cho khách hàng dễ dàng trong tủ quần áo, dưới bàn,…

– Hoặc cũng có thể cố định ở một vị trí bằng vít. Loại két sắt này có mẫu mã, màu sắc hiện đại giúp không gian thêm sang trọng, tiện nghi.

két sắt điện tử goodwill 37
két sắt nhỏ tiết kiệm diện tích không gian   

Những mẫu két sắt nhỏ dành cho gia đình

– Trên thị trường có nhiều loại két sắt nhỏ dành cho gia đình mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích về màu sắc, thương hiệu,…

– Để thao tác sử dụng nhanh chóng, dễ dàng bạn có thể chọn một trong hai mẫu sau:

Khóa cơ

Két sắt nhỏ được thiết kế khóa cơ thường có khối lượng 45kg, mẫu két khóa cơ có độ bảo mật cao với hệ thống khóa phức tạp.

– Khách hàng không phải lo việc bị dò mã số lấy cấp tài sản. Mẫu két này còn được đánh giá cao về độ bền bỉ.

Khóa điện tử

– Loại két nhỏ khóa điện tử có khối lượng từ 7kg trở lên, có bàn phím số điện tử hiện đại, dễ thao tác.

– Sản phẩm đóng mở, cất lấy tài sản rất nhanh chóng. Phù hợp với những khách hàng thường xuyên sử dụng két và những người lớn tuổi.

Cửa hàng bán két sắt nhỏ uy tín

– Bạn đang muốn mua két sắt nhỏ nhưng chưa biết chọn mẫu nào cho phù hợp hoặc chưa tìm được cửa hàng, website cung cấp sản phẩm uy tín?

– Chúng tôi gợi ý ngay đến bạn nhà cung cấp Goodwill ở số 55 Trương Định, P6,Q3, Tp.HCM và những cửa hàng, đại lý khắp cả nước mà bạn có thể tham khảo tại đây.

– Khách hàng mua trực tuyến tại hotline 0901 355 158 hoặc website ketsatgoodwill.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *