Ưu điểm của két sắt mini

tìm hiểu thương hiệu két sắt Gudbank

Một chiếc két sắt mang đến độ an toàn cho tài sản người dùng là điều mà khách hàng rất cần và sẽ tuyệt vời hơn nếu có thể sở hữu được chiếc két không chiếm quá nhiều diện tích không gian của khách hàng.

Chiếc két sắt mini chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần tiết kiệm diện tích.

Thế nào két sắt mini?

“Mini” là tính từ dùng để nói về những vật, những sản phẩm có kích thước nhỏ, gọn. Thế nên những chiếc két có kích thước, trọng lượng nhỏ cũng được gọi là “két sắt mini”.

– Trước đây, khách hàng thường lo lắng khi mua sản phẩm về sẽ tốn một phần diện tích đặt két. Để giải quyết vấn đề này két sắt được thu nhỏ về kích cỡ với nhiều ưu điểm.

Két sắt mini có ưu điểm gì?

– Tuy được thu nhỏ về kích thước để đáp ứng việc những khách hàng có diện tích không gian nhỏ nhưng két sắt mini vẫn sở hữu nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản được an toàn.

Két sắt mini đều được lắp đặt chức năng báo động để khách hàng nhận thông báo khi két phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm gây đe dọa đến tài sản bên trong.

– Khách hàng sẽ nhận được những âm thanh báo động trong những trường hợp két bị di chuyển, bị lực tác động vào, bị nhập sai mật khẩu quá lần.

– Chức năng chống cháy cũng được thiết kế ở nhiều sản phẩm để hạn chế việc tài sản bị hủy hoại trong những vụ cháy nổ. Khả năng này giúp két duy trì trong lửa nhiều giờ ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C.

– Và ưu điểm đặc biệt mà chiếc két mini sở hữu là tiết kiệm được diện tích cho người dùng. Kích thước nhỏ nên việc thiết kế sử dụng cũng tiện lợi hơn.

Két sắt mini có thể đính két vào tường, đặt trong tủ tạo được sự kín đáo không gây sự chú ý từ kẻ gian. Cũng dễ dàng thay đổi vị trí đặt két hoặc di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

– Sản phẩm này cũng được thiết kế đa dạng loại khóa để phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau như : khóa cơ và khóa điện tử.

két sắt khóa cơ gudbank 300

Két sắt có kích thước nhỏ tiết kiệm diện tích

Đối tượng nào phù hợp với két mini?

Két sắt mini không là sản phẩm dành riêng cho bất kì ai mà sản phẩm này sẽ phù hợp nhất với những khách hàng có diện tích không gian nhỏ, cần sự kín đáo, bí mật và số lượng tài sản cất giữ không quá nhiều.

– Thông thường dòng két mini sẽ được những hộ gia đìnhkhách sạn chọn dùng nhiều hơn giới văn phòng, ngân hàng,…

– Cũng có những chiếc két sắt kích nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng lại không có chức năng chống cháy. Những sản phẩm này thường là loại dùng riêng cho khách sạn.

– Thông thường nhiều khách hàng cũng thích chọn những chiếc két khách sạn để sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên sản phẩm này không chống cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *