Những mẫu két sắt gia đình

những mẫu két sắt gia đình

Két sắt gia đình được khách hàng chọn dùng vì có khả năng mang đến sự an toàn cho tài sản bên trong và tính tiện lợi, thẩm mỹ cho không gian.

Đặc điểm của két sắt gia đình

– Cũng như những sản phẩm khác, két sắt gia đình cũng được thiết kế những chức năng hiện đại như: báo động chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ, cấu tạo nhiều lớp để chịu được lực va chạm hay những tác động mạnh từ bên ngoài,…

– Không những nhiều chức năng mà két sắt gia đình còn được ưa chuộng khi mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có được sự chọn lựa dễ dàng hơn cho nhu cầu của mình và người thân.

Những mẫu phù hợp

– Hiện nay, với sự đa dạng kích thước, mẫu mã đẹp mắt với thiết kế hiện đại,…rất dễ dàng để khách hàng có thể chọn được chiếc két gia đình theo mong muốn.

Két sắt khóa cơ

– Được thiết kế hệ thống khóa phức tạp nên rất khó để trộm có thể dò mã số lấy cắp tài sản, nhờ vậy mà két có độ bảo mật rất cao.

– Cũng sở hữu đầy đủ những chức năng hiện đại như yêu cầu của người sử dụng, két sắt khóa cơ còn được ưa chuộng vì có độ bền cao, ít hư hỏng gây tốn chi phí sử chữa, thay mới.

két sắt khóa cơ Goodwill 37
két sắt khóa cơ bảo mật, bền bỉ

Két sắt điện tử

– Là mẫu két rất dễ thao tác sử dụng, đóng mở cửa nhanh chóng, thay đổi mã số đơn giản,…khi có bàn phím số điện tử.

Két sắt điện tử được rất đông khách hàng ưa chuộng đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi vì không khó khăn khi sử dụng và cách giải quyết, xử lý cũng đơn giản hơn khi quên mật khẩu hoặc két hết pin.

két sắt điện tử goodwill 51
két sắt điện tử tiện lợi dễ sử dụng

Két sắt mini

-Là mẫu được dùng phổ biến cho gia đình đang sống ở chung cư hoặc có diện tích hạn chế và lượng tài sản không nhiều.

Két sắt mini có kích thước nhỏ gọn những vẫn làm tốt khả năng bảo vệ những vật cất giữ bên trong được an toàn.

– Mẫu này có thể đặt kín đáo trong tủ hoặc bắt cố định vào tường giúp tiết kiệm được diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Két sắt thông minh

– Sở hữu chức năng mới và hiện đại nhất trong tất cả các mẫu két trên thị trường là khả năng thông minh kết nối với điện thoại di động để sử dụng két từ xa.

– Có két sắt thông minh khách hàng không phải lo lắng cho những chuyến đi xa nhà nhiều ngày.

– Khách hàng cũng có thể sử dụng cùng lúc với người ở nhà. Mọi thông báo liên quan đến két và tài sản sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.

két sắt thông minh goodwill 67

két sắt thông minh giám sát tài sản từ xa

– Không chỉ đơn giản là giám sát tài sản từ xa mà bằng chiếc điện thoại bạn có thể đóng mở cửa, thay đổi mã số, kiểm tra lịch sử dùng két.

– Những mẫu két gia đình được giới thiệu bên trên rất được ưa dùng vì vậy bạn có thể tìm hiểu và chọn theo nhu cầu của mình.

– Cũng có mẫu két 2 ngăn, 2 cửa dành cho khách hàng có lượng tài sản lớn cần cất giữ, phân loại.

– Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, hotline 0901 355 158 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *