Két sắt khóa cơ an toàn và bền bỉ

két sắt khóa cơ Goodwill GC-77

Ưu điểm

– Két sắt khóa cơ an toàn và bền bỉ là điểm thuyết phục được sự tin dùng của khá đông khách hàng. Dù ra đời trước những loại khóa khác như: điện tử, vân tay,… nhưng chiếc két khóa cơ vẫn chưa bao giờ lỗi thời.

– Có nhiều ưu điểm nên khóa cơ vẫn tồn tại trên thị trường và được nhiều khách hàng chọn dùng.

Độ an toàn, bảo mật cho tài sản

– Ngày nay với những rủi ro và trộm cướp tăng cao việc chế tạo ra một chiếc két và chọn dùng chiếc két có nhiều chức năng sẽ giúp tài sản an toàn và bảo mật hơn.

Két sắt khóa cơ được đánh giá cao về độ an toàn vì có hệ thống khóa phức tạp. Kẻ gian dù có nhìn thấy thao tác của bạn thì cũng khó ghi nhớ để thực hiện lại được.

– Được nâng cao khả năng bảo vệ tài sản bằng việc tích hợp nhiều chức năng hiện đại: báo động chống trộm, chống cháy, chống cậy phá,… bạn có thể yên tâm mua chiếc két này để giữ của cho mình.

chiếc két sắt khóa cơ

Hệ thống khóa an toàn và bảo mật

Két sắt khóa cơ có độ bền cao

– Khóa cơ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi có giá thành thấp hơn các loại khác.

– Khi sử dụng loại này khách hàng không tốn khoản tiền thay pin như loại điện tử, vân tay,… Về tuổi thọ két thì khóa cơ có tuổi thọ cao hơn hẳn.

Nhiều kích cỡ, giá thành thấp

– Hiện nay để đa dạng sự chọn lựa cho khách hàng, khóa cơ cũng được thiết kế đa dạng kích thước trong lượng. Việc đa dạng kích cỡ không những giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn mà còn giúp vị trí đặt két linh hoạt hơn khi có thể di chuyển dễ dàng với những loại nhỏ gọn.

– Gía thành của loại này có phần thấp hơn những loại khác nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều nhóm khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập tầm trung.

Một số hạn chế

– Dù có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí,đem lại độ bảo mật và an toàn cao cho tài sản nhưng khóa cơ vẫn có một số hạn chế nhất định.

– Vì có hệ thống khóa phức tạp nên việc sử dụng không thành thạo thì rất khó để có thể mở hoặc thay đổi mật khẩu.

– Nếu quên mật khẩu thì việc mở khóa sẽ khó khăn hơn những loại khác. Trường hợp dò mã số không được thì phải phá két.

Chọn sản phẩm chất lượng

– Chiếc két sắt sẽ phát huy được hết ưu điểm và mang đến an toàn cho tài sản của bạn khi bạn chọn được một sản phẩm chất lượng.

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng kém chất lượng nên sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn tìm hiểu và kiểm tra thông tin. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *