Nơi bán hàng uy tín đặt lên hàng đầu

– Với chúng tôi việc bán hàng luôn được chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, phục vụ nhu cầu về két sắt của người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Khi bạn mua một chiếc két sắt của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính sách bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất két sắt.

– Chúng tôi mong muốn rằng khi bạn đến cửa hàng của chúng tôi lựa chọn két sắt thì điều đầu tiên chính là sự an tâm khi bạn nhận được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với mức giá cả phải chăng cùng với chất lượng lôn được đảm bảo.

Vận chuyển như thế nào?

– Chúng tôi có nhiều cửa hàng trên toàn quốc bao gồm các tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang, Nha Trang, Đà Nẵng. Nếu bạn muốn mua két sắt nhưng ở những nơi chúng tôi chưa có mặt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn về việc mua két sắt.

– Việc vận chuyển hiện nay cũng khá dễ dàng, chỉ cần với một cú điện thoại: 0901.355.158, và bạn sẽ được nhận hàng hàng ngay tại nhà của mình nhưng với mức chi phí vận chuyển khá hợp lý.

Cách thức đặt hàng như thế nào?

– Bạn cũng đang thắc mắc về cách thức đặt hàng như thế nào nếu muốn chọn mua một chiếc két sắt cho mình, bạn cũng có thể đặt hàng tại website: https://ketsatgoodwill.com hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0901.355.158 để chúng tôi tư vấn và phục vụ nhu cầu két sắt của bạn.

– Vậy thì cách thức thanh toán ra sao? Việc này khá dễ dàng, bạn có thể chọn cách thức trả tiền mặt sau khi nhận sản phẩm hoặc có thể chuyển khoản cho chúng tôi để chúng tôi giao nhận két sắt cho bạn.

– Về cách sử dụng như thế nào? Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng chiếc két sắt một cách cụ thể để bạn có thể dễ dàng sử dụng nhất.

Hỗ trợ và bảo hành

– Nếu trong quá trình sử dụng bạn quên cách sử dụng, một số sự cố khi dùng làm bất tiện cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại 0901.355.158 để được hỗ trợ nhanh chóng hoặc những trường hợp cần phải sửa chữa tại nhà thì chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến nhà bạn hỗ trợ và sẽ có chi phí nếu lỗi đó nằm ngoài danh mục bảo hành của chúng tôi.

– Về việc bảo hành: Tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra đều được bảo hành chính hãng với thời gian cụ thể được ghi trên phiếu bảo hành như:

  • Két sắt khóa cơ: 10 năm
  • Két sắt khóa điện tử: 05 năm
  • Két sắt khách sạn và một số sản phẩm không chống cháy: 01 năm

Chúng tôi rất mong phục vụ và mang đến những sản phẩm chất lượng đến với bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.