Tại sao chọn nên chọn GOODWILL?

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp két sắt chất lượng với bàn tay và khối óc của con người Việt Nam, làm nên những sản phẩm mang thương hiệu két sắt Việt Nam cung cấp trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Goodwill là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như két sắt Gudbankkét sắt Eiko.

Hệ thống tư vấn bán hàng tận tình, hoạt động 24/7.

Với hệ thống showroom rộng khắp ở các thành phố lớn trên cả nước: két sắt tại Hà NộiNha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, An Giang, Hồ Chí Minh, Bạc Liêu, Đắk Lắk.

Được đổi mới sản phẩm trong vòng một tháng sau khi mua hàng.

Bảo hành nhanh chóng, chu đáo, hoạt động 24/7.

Sau thời gian bảo hành, thiết bị lỗi được thay thế với giá ưu đãi

Mua két sắt GOODWILL và các sản phẩm của GOODWILL ở đâu?

Với nhiều người đã biết đến GOODWILL, việc tìm kiếm hoặc xem thông tin sản phẩm  dễ dàng qua các website của GOODWILL như: https://ketsat.vnhttp://goodwillsafes.com/, http://goodwill.vnhttp://thegioikhoacua.com, nhưng với một số người mới chỉ nghe đến một lần hoặc vô tình thấy qua, và bây giờ muốn đi tìm đúng két sắt Goodwill thì thực sự hơi khó khăn vì có quá nhiều thông tin nói về điều đó làm cho người tìm kiếm bị nhiều thông tin và đôi khi lại nhầm lẫn khi lựa chọn vì không phải bất kỳ điểm bán hàng nào quảng cáo online là két sắt GOODWILL đều có bán sản phẩm do GOODWILL phân phối. Chính vì điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu và uy tín của GOODWILL.

Để chắc chắn rằng bạn không bị nhầm lẫn, hãy tìm đến đúng Trung tâm két sắt GOODWILL tại website https://ketsat.vn, địa chỉ: 55 Trương Định, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh và thông tin showroom xem tại đây. Với các địa điểm kênh phân phối khác, các sản phẩm chính hãng GOODWILL sẽ có phiếu bảo hành đi kèm do Công ty TNHH TM&DV Thiện Chí đóng dấu xác nhận.

Ngoài ra sản phẩm két sắt GOODWILL đã được bán trên kênh: Home Shopping Việt Nam (Video theo kênh Home Shopping Việt Nam)

Két sắt GOODWILL chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm – dịch vụ do GOODWILL cung cấp, và trân trọng tất cả những ý kiến đóng góp, thông tin về sản phẩm nhái thương hiệu GOODWILL