Ưu điểm của két sắt chống cháy

cách kiểm tra két sắt có phải hàng trưng bày không?

Ưu điểm của két sắt chống cháy

– Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn két sắt chống cháy để sử dụng mà bởi két sắt chống cháy có thêm nhiều ưu điểm nổi bật và khả năng bảo vệ tài sản an toàn hơn.

Chịu được nhiệt độ cao

– Khác với những lọai két sắt thông thường, két sắt chống cháy có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong thời gian vài giờ đồng hồ.

– Bằng khả năng này két sắt có thể bảo vệ tài sản của bạn khi có hoả hoạn, cháy nổ xảy ra. Đây là ưu điểm giúp két sắt chống cháy trở thành sản phẩm lý tưởng mà mọi người tìm đến.

cấu tạo và khả năng của két sắt

Bền bỉ trong thời gian dài với nhiệt độ cao

Chống cậy phá

– Ngoài khả năng chống cháy, két sắt còn được thiết kế bằng những chất liệu bền bỉ có thể chống được sự cậy phá hoặc lực và chạm mạnh.

– Chức năng này giúp tài sản bên trong của bạn không bị ảnh hưởng khi đã có lớp vỏ bọc chắc chắn như két sắt bảo vệ bên ngoài.

Khóa đa dạng dễ sử dụng

– Két sắt được thiết kế không chỉ năng cao về chức năng mà còn đa dạng loại khóa hơn để khách hàng có thể lựa phù hợp với nhu cầu của mình và dễ dàng sử dụng.

– Két sắt đang có các loại khóa: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay.

Có tích hợp khả năng báo động

– Hiện nay bạn có thể lựa chọn loại có nhiều khả năng trên cùng chiếc két để độ an toàn và bảo mật cho tài sản cao hơn.

– Khi bạn chọn loại có chức năng báo động bạn có thể biết được két đang bị va chạm, bị di chuyển, hoặc mật khẩu nhập sai quá lần.

két sắt báo động chống trộm

Chức năng báo động giúp bạn biết được vấn đề xảy ra với két

Đa dạng kích thước

– Nếu như những chiếc két thông thường trước đây chưa có nhiều chức năng hiện đại thì việc các nhà thiết kế chú ý tới là kích thước và trọng lượng, kích thước và trọng lượng lớn thì việc kẻ gian mang đi sẽ rất khó.

– Việc này lại là khuyết điểm lớn khiến khách hàng e ngại sử dụng vì chiếm quá nhiều diện tích, mất vẻ thẩm mỹ.

– Những thiết kế mới mẻ và hiện đại xóa đi e ngại về kích thước két khi bạn có thể lựa chọn phù hợp với không gian hoặc có thể ẩn náo kẻ trộm với loại âm tường vừa kín đáo vừa tiết kiệm không gian.

Chọn loại két chất lượng

– Để chiếc két sắt bạn mua về có thể làm tốt vai trò bảo vệ tài sản thì bạn phải chắc chắn rằng đó là chiếc két chất lượng.

– Nếu là lần đầu tiên sử dụng két sắt và chưa có kinh nghiệm nhận biết, kiểm tra độ an toàn và chất lượng của két việc bạn cần làm là nên liên hệ một cửa hàng uy tín để không bị mua lầm và tránh những hậu quả nghiêm trọng khi rủi ro xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *