Két sắt da dạng dễ sử dụng

két sắt khóa cơ Goodwill GC-77

Có nhiều loại két sắt

– Két sắt được biết đến như một “vệ sĩ” với nhiệm vụ bảo vệ cho những tài sản được cất giữ bên trong nó. Hiện nay két sắt có nhiều loại như két sắt nội địa, két sắt nhập khẩu và két sắt liên doanh với nhiều chức năng, loại khóa và mẫu mã, kích thước khác nhau để tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng.

Chức năng hiện đại

– Két sắt được chế tạo có những chức năng hiện đại như : báo động chống trộm, chống cháy,… để năng cao chức năng bảo vệ tài sản cho người sử dụng.

– Khi được kích hoạt chức năng báo động, két sẽ phát âm thanh thông báo cho người dùng trong trường hợp bị di chuyển, bị lực va chạm tác động trực tiếp vào két và nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Khả năng chống cháy đang là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng chọn mua két sắt. Những chiếc két được thiết kế có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C và thời gian chịu lửa trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 giờ đồng hồ.

cấu tạo và khả năng của két sắt

Khả năng chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài

Nhiều loại khóa

– Nếu như trước đây két sắt được sử dụng với chiếc chìa khóa để mở và đóng két thì thị trường két sắt ngày nay cho ra đời nhiều loại khóa hơn như: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay,…

– Khóa cơ là loại khóa có núm vặn, có thể cài 1 hoặc 3 mã số làm mật khẩu. Đây là loại khóa có độ bền cao nhưng hơi khó sử dụng đối với người lớn tuổi.

– Khóa điện tử có thể cài mật khẩu từ 4 đến 8 số. Loại két này được cảm ứng bằng phím, khách hàng thao tác trực tiếp để mở. Với những người lớn tuổi loại két này rất phù hợp.

– Khóa vân tay được thiết kế có bộ cảm ứng hiện đại nhận diện những đường nét trên ngón tay bạn đã cài đặt để mở khóa. Loại khóa này tiện lợi và đáp ứng sự nhanh chóng cho người sử dụng.

– Ngoài ra bạn có thể lựa chọn dòng két sắt thông minh để sử dụng, nếu bạn hay xa nhà có thể sử dụng loại này để nhận thông báo về tình trạng két và có thể thao tác đóng mở khóa trên điện thoại di động.

Đa dạng mẫu mã và kích thước

– Song song với nhiều chức năng, loại khóa,… két sắt cũng có nhiều mẫu mã và kích thước để đáp ứng cho từng không gian lớn nhỏ mà người dùng đặt két.

– Mẫu mã, kích thước đa dạng không những giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp với không gian mà còn nâng cao tính thẩm mỹ.

Két sắt mini goodwill mở cửa

Khách hàng có thể chọn loại có kích thước nhỏ gọn

Két chất lượng đảm bảo an toàn

– Với những chức năng, loại khóa, kích thước,… đa dạng mang lại sự tiện lợi, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn .

– Két sắt cũng không còn khó mua vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng trên đường hoặc một trang web bán két sắt. Nhưng tài sản của bạn chỉ an toàn khi bạn chọn đúng nhà cung cấp uy tín với những dòng sản phẩm chất lượng. 

– Vì vậy, hãy tìm đến một cửa hàng uy tín để mang về sự bảo mật, an toàn cho tài sản của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *