Loại két sắt dễ sử dụng nhất

két sắt điện tử gudbank 600

Loại két sắt dễ sử dụng luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm sau giá cả, chất lượng vì sẽ mang đến những tiện lợi trong suốt quá trình thao tác sử dụng.

Két sắt có những loại khóa nào?

– Với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, những nhà thiết kế két sắt cho ra đời rất nhiều loại khóa khác nhau.

– Muốn việc sử dụng dễ dàng thì khóa két sẽ có tính quyết định, nên khách hàng có thể tìm hiểu về những loại khóa để chọn chiếc két phù hợp nhất.

Khóa cơ

Khóa cơ là loại khóa có thiết kế núm vặn để xoay mã số mở cửa két, mật khẩu có thể cài là 1 hoặc 3 mã số. Sản phẩm này có độ bền cao, hệ thống khóa phức tạp nên có độ bảo mật tốt tránh bị trộm dò mã lấy cắp tài sản.

Khóa điện tử

– Là loại khóa sử dụng mật khẩu từ 4 đến 8 số, bàn phím số khóa điện tử giúp khách hàng thao tác dễ dàng , nhập mật khẩu nhanh chóng để mở két.

Két sắt điện tử được rất đông khách hàng lựa chọn đặc biệt là khách hàng lớn tuổi vì đảm bảo tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian mở két.

Ổ khóa điện tử Goodwill
                                                      Két sắt điện tử dễ sử dụng

Vân tay

– Thật tiện lợi khi bạn không cần đến chìa khóa, những con số để mở két sắt khi có thể dùng ngón tay để mở két.

– Khi lựa chọn két sắt vân tay để sử dụng thì khách hàng không sợ quên mật khẩu hay mất chìa khóa nữa. Chỉ cần cài vân tay của người dùng két thì có thể mở dễ dàng và nhanh chóng.

Loại nào dễ sử dụng nhất?

– Nếu đem so sánh về mức độ dễ sử dụng của 3 loại khóa két hiện nay thì khóa vân tay sẽ là sản phẩm dễ sử dụng nhất.

– Tuy nhiên sản phẩm này không còn nhiều cửa hàng cung cấp nữa vì thường xảy ra lỗi, gây tốn chi phí sửa chữa ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng.

– Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn khóa cơ hoặc khóa điện tử để sử dụng. Khóa điện tử sẽ là sản phẩm dễ sử dụng hơn trong việc thao tác sử dụng, thay đổi mật khẩu và đặc biệt là trong trường hợp quên mật khẩu cũng dễ giải quyết hơn.

– Tùy vào nhu cầu và cách sử dụng thì mỗi khách hàng sẽ có cách nhận định khác nhau, nếu bạn cần độ bền, độ bảo mật cao thì chọn két khóa cơ. Nếu cần sự tiện lợi và thường xuyên đóng mở két thì két điện tử sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

– Khi chọn được loại khóa phù hợp với bạn và người thân thì hãy tìm đến một cửa hàng uy tín để mua được két sắt chất lượng đảm bảo an toàn cho tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *