Vị trí đặt két sắt thích hợp nhất

tìm hiểu thương hiệu két sắt Gudbank

Trước khi mua két sắt về sử dụng khách hàng nên xem xét không gian, chọn vị trí đặt cho phù hợp để không bị chiếm quá nhiều diện tích cũng như thuận tiện trong việc thao tác sử dụng.

Vị trí đặt két sắt hợp lý

Két sắt là vật có thể bảo vệ tài sản của người sử dụng được an toàn nhờ vào những chức năng hiện đại mà két sở hữu như: báo động bằng âm thanh chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ, chịu lực va chạm tốt,…

– Két sắt hiện nay được thiết kế nhiều mẫu mã, kích thước, loại khóa,…để khách hàng có thể dễ dàng chọn được chiếc két phù hợp với nhu cầu sử dụng ở gia đình hay văn phòng.

– Khi đã chọn được chiếc két muốn mua, khách hàng cần chú ý đến vị trí đặt két để việc sử dụng lâu dài và bảo mật.

két sắt khóa cơ Goodwill GC-77

Vị trí đặt két sắt giúp sử dụng dễ dàng hơn

Đặt nơi kín đáo

Két sắt là nơi cất giữ tất cả những tài sản có giá trị, hồ sơ, giấy tờ quan trọng nên khách hàng cần tìm một nơi bí mật để đặt két.

– Vị trí kín đáo sẽ tránh được sự chú ý của kẻ gian, việc cất lấy tài sản cũng bảo mật hơn đề phòng trộm đột nhập lấy cắp tài sản. Thông thường nhiều khách hàng chọn phòng ngủnơi đặt két để dễ dàng giám sát, kiểm tra khi cần.

Đặt nơi dễ sử dụng

– Chọn nơi kín đáo đặt két nhưng phải đảm quá trình thao tác thuận tiện, dễ dàng. Tránh đặt két ở nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc gần nguồn điện sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ két và gây hư hỏng tài sản bên trong.

– Cũng có thể dựa vào kích thước két mà chọn vị trí đặt cho phù hợp. Có thể đặt két trong tủ hoặc bắt dính vào tường nếu chọn chiếc két mini, kích thước nhỏ gọn sử dụng.

Đặt theo phong thủy

– Két sắt không chỉ là vật “giữ của” an toàn khỏi những rủi ro từ cháy nổ, hỏa hoạn, trộm cắp mà trong phong thủy, két sắt là vật hút tài cho gia chủ nên khách hàng có thể đặt két theo hướng hoặc một vị trí phù hợp với tuổi để có thêm tài lộc.

Chọn chiếc két phù hợp với không gian

– Để việc đặt két dễ dàng, phù hợp với diện tích không gian cũng như chứa hết số lượng tài sản của khách hàng thì nên chọn chiếc két có kích thước tương ứng để không làm mất đi tính thẩm mỹ.

– Khi chọn mua két sắt khách hàng nên đến một cửa hàng uy tín để có được một sản phẩm chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo tài sản an toàn.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 35 51 58 nếu bạn đang cần hỗ trợ về thông tin két sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *