Két sắt điện tử hết pin và cách xử lý

két sắt goodwill thương hiệu Việt chất lượng Quốc tế

Két sắt điện tử hoạt động bằng năng lượng pin nên nếu khi hết pin mọi hoạt động trên két sẽ ngừng. Vậy trong trường hợp bị hết pin đột ngột có cách nào để mở và có tốn nhiều thời gian không?

Mở két sắt điện tử hết pin

Két sắt điện tử được đánh giá là một trong những loại két có hệ thống khóa hiện đại, đóng mở nhanh chóng, dễ sử dụng nên phù hợp với rất nhiều nhóm khách hàng và độ tuổi khác nhau.

– Cũng được thiết kế đầy đủ chức năng như: báo động bằng âm thanh chống trộm, chống cháy, chịu lực,… để bảo vệ tài sản cho khách hàng an toàn khỏi trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn, thiên tai,…

– Nếu để lâu ngày không sử dụng hoặc đang sử dụng thì két điện tử hết pin đột ngột thì khách hàng có thể dùng đến những vật phụ đi kèm mà nhà cung cấp đã giao.

Hộp tiếp pin

Hộp tiếp pin là vật có thể tiếp pin để bàn phím két có năng lượng hoạt động, tiếp nhận mọi thao tác trên bàn phím để khách hàng mở két.

– Cách dùng hộp tiếp pin cũng rất đơn giản, khách hàng cho pin vào hộp rồi cắm trực tiếp vào cửa két sau khi bàn phím sáng lên thì nhập mật khẩu vào và mở.

– Hộp tiếp pin chỉ hỗ trợ nạp pin nên khi mở được cửa két sắt khách hàng tiến hành thay pin mới để sử dụng tiếp tục.

Chìa khóa phụ

– Một cách khác mà khách hàng có thể áp dụng là dùng đến chìa khóa phụ, vật này không chỉ hỗ trợ mở két điện tử khi quên mật khẩu mà còn mở được két hết pin thay hộp tiếp pin.

– Khi có chìa khóa phụ khách hàng không cần nhập mật khẩu mà chỉ cần kết hợp với chìa khóa chính để mở. Mở cửa két xong khách hàng cũng thay pin cho két và sử dụng như bình thường.

– ối với két điện tử khách hàng nên lưu ý khi thay pin mới xong hoặc sau mỗi lần sử dụng khách hàng kiểm tra lại chức năng báo động và kích hoạt lại.

két sắt điện tử goodwill 51
Két sắt điện tử hết pin không khó giải quyết

Thợ khóa két

– Điều quan trong nhất là không cất chìa khóa phụ hay hộp tiếp pin bên trong két vì nếu như vậy khách hàng sẽ không còn vật gì hỗ trợ để mở cửa két điện tử nữa.

– Và nếu không có hai vật này thì cách cuối cùng khách hàng có thể áp dụng là liên hệ lại nhà cung cấp két sắt để mua hộp tiếp pin hoặc nhờ họ mở cửa két. Cách này chắc hẳn khách hàng không thích dùng đến vì sẽ tốn một phần chi phí.

Tuổi thọ của pin trong két sắt điện tử

– Đối với những chiếc két có sử dụng pin khách hàng cần chú ý kiểm tra, thay pin để tránh két hết pin gây gián đoạn việc thao tác sử dụng hoặc pin bị hư hỏng gây gỉ sét, ảnh hưởng đến két và tài sản bên trong.

– Thông thường thời gian sử dụng của pin trong két sắt điện khoảng 3 tháng. Nhưng có trường hợp ít sử dụng thì pin có thể dùng lâu hơn và sử dụng nhiều thì sẽ nhanh hết hơn.

– Tuy nhiên nên thay pin định kì 3 tháng một lần ngoài ra khách hàng cũng có thể quan sát đến những dấu hiệu của két để nhận biết két sắt điện tử sắp hết pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *