Cách mở két sắt điện tử khi quên mật khẩu

két sắt goodwill thương hiệu Việt chất lượng Quốc tế

Cũng như khi dùng két sắt khóa cơ khách hàng sử dụng két sắt điện tử thường hay lo lắng về trường hợp quên mật khẩu trong khi sử dụng có cách giải quyết hay không và có đơn giản?

Cần làm gì khi quên mật khẩu két sắt điện tử?

Két sắt điện tử được đánh giá là sản phẩm rất dễ sử dụng khi có thể thao tác đóng mở khóa nhanh chóng bằng bàn phím số.

– Trong khi sử dụng két sẽ có không ít lần khách hàng quên mật khẩu mở khóa, trường hợp này khách hàng đừng quá lo lắng mà hãy thử thao tác bằng những con số ý nghĩa và quên thuộc để mở két.

– Tìm lại những thông tin hướng dẫn sử dụng két từ nhà cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp nơi cung cấp để nhờ hướng dẫn nếu khách hàng không tự thao tác được.

– Không nên cậy phá két vì sẽ gây hư hỏng két và ảnh hưởng đến tài sản bên trong, việc quên mật khẩu trên két sắt điện tử dễ dàng xử lý hơn khóa cơ.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mật khẩu

– Để có thể tự mở két hoặc hạn chế chi phí cho việc mở két khi quên mật khẩu khách hàng cần biết đến vật hỗ trợ mở khóa là chìa khóa dự phòng (chìa khóa phụ).

– Khi nhận két sắt từ nhà cung cấp khách hàng sẽ được giao kèm những vật phụ trong đó có chìa khóa dự phòng.

– Sẽ không có gì khó khăn nếu như khách hàng đang giữ chìa khóa phụ và sẽ thật sự là vấn đề khó giải quyết, tốn chi phí nếu khách hàng không có chiếc chìa khóa hỗ trợ này.

– Nếu không may khách hàng không còn giữ chìa khóa phụ nữa thì việc cần làm lúc này là liên hệ lại ngay nhà cung cấp hoặc thợ khóa để được hỗ trợ mở két.

két sắt điện tử gudbank 530

Quên mật khẩu két sắt điện tử

Những lưu ý khi sử dụng két điện tử

Két sắt điện tử là sản phẩm sử dụng bằng nguồn năng lượng pin nên khách hàng cần thường xuyên kiểm tra và thay pin định kì cho két.

– Nếu két sắt hết pin thì két sẽ không hoạt động được, mọi thao tác không có tác dụng. Để tránh việc sử dụng bị gián đoạn khách hàng cần chú ý pin.

– Khi nhận được những vật đi kèm thì chìa khóa phụ, hộp tiếp pin khách hàng cần cất bên ngoài két để khi cần đến thì có để sử dụng.

Hộp tiếp pin hỗ trợ khách hàng tiếp pin cho két và hộp tiếp pin có thể mua lại nhưng riêng chìa khóa phụ thì không thể mua lại.

– Để sử dụng lâu bền khách hàng không nên để trẻ nhỏ nghịch trên bàn phím két vì điều này có thể khiến độ nhạy của bàn phím giảm đi, nhanh hư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *