Quên mật khẩu két sắt khóa cơ phải làm sao?

Két săt khóa cơ gudbank 1900

Trường hợp khách hàng quên mật khẩu két sắt khóa cơ là việc rất thường xuyên xảy ra khi sử dụng, nếu gặp phải vấn đề này thì có cách giải quyết hay không và có dễ dàng?

Quên mật khẩu khóa cơ có đáng lo?

Két sắt khóa cơ có khả năng bảo vệ tài sản an toàn trước những vấn đề nguy hiểm, được đánh giá là sản phẩm có độ bền và độ bảo mật cao.

– Tuy nhiên việc quên mật khẩu khi sử dụng sản phẩm này là vấn đề đáng quan tâm. Từng loại két sẽ có cách mở khác nhau khi quên mật khẩu.

– Đối với khóa cơ thì cách giải quyết không hề đơn giản, sẽ tốn rất nhiều thời gian để dò lại mã số và cũng có nhiều khách hàng phải dùng đến biện pháp khoan két để lấy tài sản bên trong ra.

két sắt khóa cơ gudbank 350

Két sắt khóa cơ bảo mật cao

Khi quên mật khẩu phải làm gì?

– Do két khóa cơ có thể cài 1 hoặc 3 mã số nên khách hàng cần nhớ xem khách hàng đã cài bao nhiêu mã số cho két.

– Nếu cài một mã số thì khách hàng có thể nhớ những con số quen thuộc để thao tác mở thử, nếu khách hàng không nhớ thì cần phải thao tác dò mã từ số 0 đến 99. Việc này rất tốn thời gian.

– Khách hàng cài 3 mã số thì việc dò mã càng khó khăn hơn, lúc này khách hàng cần tìm đến nhà cung cấp hoặc thợ khóa két để được hỗ trợ.

– Không vội vàng cậy phá két vì sẽ dẫn đến việc két bị hư hỏng và không khéo sẽ gây ảnh hưởng đến tài sản bên trong két.

Lưu ý khi sử dụng khóa cơ

– Khi mua két khóa cơ, khách hàng được giao kèm cây đổi mã để hỗ trợ việc thay đổi mã số cho két và pin dùng để lắp vào két kích hoạt chức năng báo động trên két.

– Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ nhà cung cấp hướng dẫn cụ thể về việc đổi mã số két, trong quá trình thay đổi mã số nên để cửa két mở.

– Ghi nhớ mật khẩu ở một nơi bí mật nào đó để phòng trường hợp quên mật khẩu.

– Có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số, trường hợp quên mật khẩu 3 mã số sẽ khó giải quyết hơn cài 1 mã số rất nhiều.

– Quên mật khẩu khóa cơ rất khó xử lý và mất thời gian nên khách hàng cần hết sức cẩn thận và chú ý khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *