Những mẫu két sắt năm 2019

tìm hiểu thương hiệu két goodwill

Két sắt ngày nay không chỉ được sử dụng riêng cho gia đình mà mở rộng hơn nhóm đối tượng khách hàng sử dụng như: khách sạn, văn phòng, tiệm vàng,…

Những lý do két sắt được ưa chuộng

– Khách hàng ưa dùng két sắt vì đáp ứng được nhu cầu, mục đích mà khách hàng cần như bảo vệ tài sản an toàn, sự bí mật, tiện lợi.

– Những chiếc két hiện nay đều được thiết kế nhiều chức năng hiện đại để làm tốt nhiệm vụ “giữ của” cho khách hàng.

– Chức năng báo động chống trộm, chống cháy, chịu lực va chạm,… va có nhiều mẫu mã, kích cỡ, loại khóa khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Cùng với những yêu cầu và cách sử dụng khác nhau của từng người mà két sắt ra đời với nhiều mẫu mã hơn va có những mẫu lý tưởng để khách hàng chọn dùng trong năm 2019:

Những mẫu két sắt năm 2019

Két sắt khóa cơ

– Đúc liền khối 3 lớp tạo độ chắc chắn, có đầy đủ những chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản an toàn khỏi những vấn đề nguy hiểm.

Két sắt khóa cơ được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao nhất trong các loại két khi thời gian bảo hành từ nhà cung cấp có thể lên đến 10 năm.

Khóa cơ có hệ thống khóa bảo mật và phức tạp nên tránh được việc bị trộm dò mã số để lấy đi số tài sản bên trong.

                                               Két sắt da dạng mẫu mã

Két điện tử

– Đầy đủ những chức năng hiện đại, và có bàn phím bấm để thao tác nhập mã số, thay đổi mật khẩu,…két sắt điện tử mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện lợi.

– Những ai yêu thích sự nhanh chóng và dễ dàng trong việc đóng mở két thì đây là chiếc két thích hợp với bạn.

Két thông minh

– Bao gồm đầy đủ những khả năng bảo vệ tài sản, két sắt thông minh có hình dáng và cách sử dụng giống như két sắt điện tử nhưng lại có thêm đặc điểm nổi bật là kết nối với điện thoại di động để sử dụng.

– Những khách hàng thường xuyên xa nhà thì yên tâm về tài sản khi chọn két sắt thông minh vì dù ở bất cứ nơi nào, bất cứ đâu thì vẫn có thể nhận được thông báo, giám sát, theo dõi tài sản và thao tác đóng mở, thay đổi mã số két trên chính điện thoại đã kết nối với két.

Két mini

Két sắt mini được thu nhỏ về kích thước những vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ tài sản của khách hàng an toàn.

– Sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng két nhưng diện tích không gian hạn chế.

– Ngoài ra còn có những dòng sản phẩm có kích thước lớn như két 2 ngăn, 2 cửa, két sắt trong két,… để chứa số lượng nhiều và phân loại tài sản cất giữ dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *