Những loại két sắt mini

những mẫu két sắt gia đình

Két sắt mini ngày nay được những hộ gia đình, những cửa hàng kinh doanh nhỏ ưa dùng vì có nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của két sắt mini

– Dù kích thước và khối lượng có phần nhỏ hơn những loại két sắt khác nhưng két sắt mini vẫn mang đến sự an toàn cho tài sản của khách hàng và nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

– Để làm tốt việc bảo vệ tài sản, những vật quan trọng được cất giữ bên trong, két sắt trang bị nhiều chức năng hiện đại.

Bảo vệ tài sản

– Nhu cầu giữ dụng két sắt của tất cả khách hàng là có một nơi bí mật để cất giữ tài sản và nơi ấy phải đảm bảo tài sản tránh được trộm cắp hay hư hao từ nhiều vấn đề khác.

– Để làm tốt nhiệm vụ “giữ của” cho chủ nhân, két sắt mini được thiết kế nhiều khả năng như: báo động chống trộm, chống cháy, chịu lực va chạm,…

– Tài sản bên trong két sẽ hạn chế được sự tàn phá của lửa ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ với chức năng chống cháy.

Két sắt sẽ phát âm thanh báo động khi két bị di chuyển, bị va chạm, bị nhập sai mật khẩu,… chức năng này giúp khách hàng tránh được trộm cắp.

Tiết kiệm diện tích

Ưu điểm nổi bật nhất của chiếc két sắt mini là có thể tiết kiệm được diện tích không gian cho người dùng khi sở hữu kích thước nhỏ gọn.

– Với kích thước nhỏ gọn khách hàng có thể dễ dàng chọn được chiếc két phù hợp với diện tích làm tăng tính thẩm mỹ cho nơi đặt két.

– Dễ dàng thay đổi vị trí đặt két hoặc bắt dính cố định vào tường, đặt trong tủ kín đáo tránh được sự chú ý của kẻ gian.

Két sắt khách sạn Goodwill GAK 230

Két sắt mini tiết kiệm diện tích

Két sắt mini có mấy loại

Két sắt mini cũng có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng đều nhỏ gọn để phục vụ nhu cầu của những khách hàng có diện tích không gian khiêm tốn.

– Để phân loại két sắt mini, thì có thể dựa vào chức năng mà chia thành 2 loại: chống cháy và không chống cháy. Mỗi loại két đều có nhóm khách hàng riêng.

Có chống cháy

– Két sắt mini có chống cháy được đúc đặt nhiều lớp nên kích thước và khối lượng sẽ lớn hơn két sắt mini không chống cháy.

– Sản phẩm được nhiều hộ gia đình cũng như văn phòng có lượng tài sản, hồ sơ,… tương đối ít và cần được bảo quản khỏi sự đe dọa của lửa.

– Loại két này có khóa cơ và khóa điện tử để khách hàng lựa chọn theo cách sử dụng để việc thao tác thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng.

Không chống cháy

– Loại két mini không chống cháy sẽ không có khả năng chịu nhiệt độ cao, nhưng vẫn được lắp đặt hệ thống báo động để bảo vệ tài sản.

– Khách hàng dễ dàng bắt gặp chiếc két này trong khách sạn vì phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng tại các phòng khách sạn và sản phẩm này được thiết kế khóa điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *