Khối lượng và kích thước của két sắt có quan trọng?

so sánh thương hiệu két sắt goodwill và gudbank

Trước đây khi mua két sắt sử dụng đa phần khách hàng đều chọn sản phẩm có khối lượng và kích thước lớn  với mục đích tránh trộm mang két đi.

Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại những chiếc két có nhiều khối lượng và kích thước lớn nhỏ khác nhau. Vậy việc chọn két sắt như trước kia có còn hợp lý?

Những đặc điểm quan trọng khi mua két sắt

– Khi có nhu cầu mua két sắt sử dụng khách hàng thường quan tâm tìm hiểu thông tin trước khi mua.

– Để có thể sở hữu được chiếc két đảm bảo an toàn tài sản cho gia đình, văn phòng, ngân hàng, khách sạn… khách hàng có thể dựa vào những đặc điểm có tính quyết định đến nhiệm vụ bảo vệ những vật bên trong được an toàn.

         Két sắt có đa dạng kích thước, khối lượng

Chức năng hiện đại

– Chọn chiếc két có nhiều chức năng hiện đại để đảm bảo tài sản luôn an toàn trước những tình huống nguy hiểm từ trộm cắp, thiên tai, hỏa hoạn.

Két sắt có chức năng báo động bằng âm thanh chống trộm, chống cháy chịu nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ, chịu được lực va chạm tốt.

– Một chiếc két sắt có đầy đủ chức năng sẽ bảo vệ tài sản an toàn hơn. Khách hàng cũng có thể chọn két sắt thông minh sử dụng, dòng sản phẩm này hỗ trợ người dùng quản lý, giám sát két từ xa thông qua điện thoại thông minh.

Loại khóa 

– Tùy vào nhu cầu và cách sử dụng khách hàng có thể chọn chiếc két có loại khóa phù hợp để việc thao tác đóng mở két thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

– Mỗi loại khóa sẽ có những ưu điểm riêng như khóa cơ có hệ thống khóa phức tạp, bảo mật cao tránh bị dò mã số, độ bền cao.

– Còn khóa điện tử dễ sử dụng, thao tác nhanh, tiết kiệm thời gian cất lấy tài sản. Người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

– Hoặc với những khách hàng có nhiều loại tài sản cần cất giữ và số lượng lớn có thể chọn sản phẩm 2 ngăn, 2 cửa để phân loại và dễ dàng cất lấy.

Khối lượng và kích thước

– Việc ưu tiên chọn két sắt có khối lượng và kích thước lớn đã không còn phù hợp khi két sắt hiện đại khi có nhiều ưu điểm khác để bảo vệ tài sản.

– Khối lượng và kích thước không có tính quyết định đến độ an toàn cho những vật bên trong mà chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ cho không gian đặt két.

– Nếu chọn được chiếc két có khối lượng và kích thước phù hơp với không gian, số lượng tài sản cần cất giữ sẽ góp phần mang đến một hiệu quả sử dụng cao.

– Vì vậy, khi chọn két sắt khách hàng không cần phải chọn chiếc két quá lớn hay quá nặng mà hãy quan tâm nhiều hơn đến chức năng, cấu tạo, loại khóa và đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

– Một chiếc két dù có khối lượng, kích thước thế nào thì chỉ cần là chiếc két chất lượng thì sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *