Bạn đã biết cách kiểm tra két sắt chất lượng?

điều cần làm trước khi mua két sắt gia đình

Két sắt có vai trò quan trọng là bảo vệ tài sản bên trong két được an toàn. Vì thế, khi chuẩn bị mua chiếc két khách hàng cần biết cách kiểm tra sản phẩm để đảm bảo có được chiếc két chất lượng.

Những cách kiểm tra két sắt chất lượng

– Khách hàng có thể tham khảo được rất nhiều thông tin về việc kiểm tra độ chất lượng của chiếc két sắt từ người đang dùng, các trang internet.

– Nhưng để có cách kiểm tra đúng nhất và nhanh chóng khách hàng có thể tham khảo vài bước kiểm tra mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Kiểm tra bên ngoài két

– Khi đến cửa hàng mua két sắt khách hàng có thể quan sát bằng mắt và dùng tay sờ két hoặc dùng lực vừa phải gõ két để cảm nhận độ chắc chắn.

Đặc điểm để nhận biết một chiếc két chất lượng ở bên ngoài là màu sơn không quá sặc sỡ, thường là những màu tối. Lớp sơn tĩnh điện bóng mịn và đều màu khi dùng tay sờ vào thì không có cảm giác bị nhám tay.

– Những mối hàn ở những góc cạnh sẽ liền mách, không có kẻ hỡ. Tạo sự kín đáo, an toàn cho tài sản bên trong.

Chiếc két sắt chất lượng thường được tích hợp đầy đủ chức năng hiện đại như: báo động chống trộm, chống cháy,… và đa dạng loại khóa: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay.

két sắt khóa cơ gudbank 1200
   Két sắt chất lượng bảo vệ tài sản

Kiểm tra bên trong két

– Sau khi kiểm tra bên ngoài khách hàng có thể mở cửa két để kiểm tra bên trong cũng dùng tay sờ và gõ két như cách kiểm tra bên ngoài.

– Chú ý đến những mối hàn, góc cạnh của két và thử thao tác đóng mở két xem hoạt động có nhanh nhạy, bình thường hay không.

Kiểm tra độ uy tín của cửa hàng

– Những cách kiểm tra két sắt chất lượng chúng tôi chia sẻ ở trên khá đơn giản, khách hàng có thể tự kiểm tra được.

– Nhưng để chắc chắn và không cần tốn thời gian kiểm tra khách hàng nên tìm đến một nơi cung cấp uy tín.

– Khi tìm được nơi cung cấp uy tín khách hàng cũng không cần tìm hiểu hay mất thời gian ở việc kiểm tra sản phẩm.

– Để kiểm tra độ uy tín của cửa hàng, khách hàng có thể nhìn đến thương hiệu sản phẩm, thời gian hoạt động lâu năm của cửa hàng, tên tuổi của cửa hàng, nhờ tư vấn của những người đã sử dụng két.

– Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được nơi cung cấp đáng tin, hãy liên lạc nhanh với chúng tôi qua số hotline 0901355158 để có được một chiếc két chất lượng bảo vệ tài sản an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *