Két sắt không chống cháy có đảm bảo an toàn?

Két sắt khách sạn Goodwill HA 250

Hiện nay hầu hết két sắt điều có đầy đủ chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản như: báo động, chống cháy.

Riêng những chiếc két có kích thước nhỏ gọn lại không chống cháy, nếu sử dụng sản phẩm này tài sản có đảm bảo an toàn?

Két sắt không chống cháy có đặc điểm gì?

– Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như để trở thành một sản phẩm bảo vệ tài sản an toàn ở mức cao nhất, những nhà thiết kế két sắt đã cho ra đời những chiếc két có đầy đủ chức năng hiện đại: báo động chống trộm, chống cháy, chịu lực va chạm,…

– Nhưng vẫn có dòng két sắt không có khả năng chống cháy được khách hàng chọn dùng vì đáp ứng được những yêu cầu khác.

– Do có kích thước nhỏ gọn nên sản phẩm được những khách hàng có diện tích không gian và số lượng tài sản nhỏ ưa dùng.

– Sản phẩm này được khách sạn và những gia đình sống ở chung cư ưa dùng để tiết kiệm diện tích không gian.

– Có kích thước nhỏ gọn có thể bắt dính vào tường, đặt trong tủ hoặc dễ dàng thay đổi vị trí đặt két, mẫu mã đẹp mắt và sản phẩm có hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh.

Két sắt GOODWILL GEK-300

Két sắt khách sạn không chống cháy

Đối tượng phù hợp

– Dòng két sắt không có chức năng chống cháy sẽ phù hợp với những phòng trong khách sạn. Khách sạn trang bị két sắt để tăng tính tiện nghi, để khách lưu trú có nơi cất giữ tài sản riêng tư và bảo mật.

– Thông thường hệ thống quản lý, chống cháy ở khách sạn rất tốt, những khách lưu trú ngắn ngày cần nơi cất tài sản không bị trộm hoặc thất lạc nên khách sạn trang bị két sắt.

– Những hộ gia đình cũng có thể chọn sản phẩm này sử dụng tuy nhiên lại không đảm bảo an toàn nếu như khách hàng đi vắng và có hỏa hoạn hay cháy nổ xảy ra.

– Sản phẩm này khi sử dụng cho gia đình sẽ có những hạn chế nhất định về khả năng chịu lực va chạm hi bị vật nặng rơi trúng và hoàn toàn không thể bảo vệ tài sản khi gặp nhiệt độ cao.

Nên chọn sản phẩm có chức năng chống cháy

Két sắt không chống cháy chỉ phù hợp với khách sạn, còn đối với hộ gia đình hay văn phòng nên chọn sản phẩm có đầy đủ chức năng để sử dụng cho an toàn.

– Nếu khách hàng có diện tích không gian nhỏ có thể chọn dòng két sắt mini có chống cháy dành riêng cho gia đình và văn phòng có số lượng tài sản ít cũng có thể sử dụng.

Chiếc két mini chống cháy có kích thước và khối lượng lớn hơn chiếc két không chống cháy dùng cho khách sạn nhưng vẫn có thể bắt vào tường và dễ dàng di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *