Tìm hiểu về két Goodwill

tìm hiểu thương hiệu két goodwill

Két Goodwill là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Dẫn đầu về số lượng khách hàng sử dụng và luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu két sắt Goodwill

– Thương hiệu két sắt Goodwill có mặt trong ngành từ rất lâu đời. Tên tuổi không chỉ nổi tiếng không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới.

Két sắt Goodwill được đầu tư sản xuất trong nước, đến nay Goodwill đã có rất nhiều sản phẩm cung cấp để đáp ứng, phục vụ từng nhu cầu, từng nhóm khách hàng khác nhau.

Chức năng bảo vệ tài sản

– Với sự đầu tư nghiêm túc, kỹ thuật cũng như công nghệ sản xuất hiện đại với những nguyên vật liệu, linh kiện đảm bảo chất lượng hàng đầu.

– Những chiếc két Goodwill có khả năng bảo tài sản, những vật bên trong được an toàn nhờ những chức năng hiện đại.

– Hệ thống báo động chống trộm bằng âm, chịu lực va chạm mạnh nhờ cấu tạo nhiều lớp chắc chắn.

Két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ để tài sản bên trong không bị hủy hoại nếu chẳng may có hỏa hoạn.

– Ngoài ra khách hàng có thể chọn chiếc két kết nối với điện thoại để giám sát, quản lý tài sản từ xa.

Két sắt khóa cơ Goodwill 110
Két sắt Goodwill thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Đa dạng mẫu mã két sắt

Két sắt Goodwill cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước để phục vụ tất cả nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

– Đến Goodwill bạn có thể chọn mua chiếc két gia đình, văn phòng, ngân hàng, tiệm vàng, khách sạn,…

Thương hiệu két Goodwill được thiết kế với 2 loại khóa là : két khóa cơ và điện tử. Bạn có thể chọn 1 trong 2 loại khóa này sử dụng.

– Goodwill cũng nổi tiếng với dòng két sắt thông minh đáp ứng tính hiện đại, tiện lợi trong cách dùng và quản lý tài sản thời công nghệ 4.0.

Chất lượng sản phẩm

Két sắt Goodwill được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng vì đáp ứng được nhu cầu, cách thao tác sử và đặc biệt là chất lượng sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

– Chất lượng sản phẩm Goodwill còn được khẳng định với sự lớn mạnh, chi nhánh, đại lý cửa hàng rộng khắp trên cả nước.

– Nếu khách hàng nào cần tiết kiệm thời gian mua sắm thì có thể mua két Goodwill chính hãng tại các trang website ketsatgoodwill.com của chúng tôi hoặc những trang khác như: ketsat.vn.

– Hình thức mua hàng này không chỉ nhanh chóng mà có thể tiết kiệm được chi phí khi mua đúng dịp khuyến mãi, ưu đãi giảm giá.

– Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến két sắt Goodwill hãy nhắc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0901 35 51 58.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *