Cần lưu ý gì khi sử dụng két điện tử?

cần lưu ý gì khi sử dụng két điện tử

Két điện tử có thiết kế hiện đại, màu sắc, kiểu dáng sang trọng và khả năng bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối nên được khách hàng tin dùng.

Ưu điểm của két điện tử

Két điện tử được đánh giá là sản phẩm dễ sử dụng khi có bàn phím số điện tử tại cửa két. Mọi thao tác đóng mở, đổi mật khẩu, bật báo động,…

– Đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau về độ lớn nhỏ, két điện tử có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mọi diện tích không gian, số lượng tài sản.

– Để mang đến sự an toàn cho tài sản bên trong, sản phẩm được trang bị rất nhiều chức năng hiện đại bảo vệ tài sản.

– Cấu tạo nhiều lớp chịu lực va chạm tốt, hệ thống báo động bằng âm thanh chống trộm, két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ,…

Lưu ý khi sử dụng két điện tử

– Dù là sản phẩm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về an toàn tài sản, tiện lợi trong thao tác sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một số vấn đề sau khi chọn két điện tử làm vật “giữ của”.

két sắt điện tử goodwill 51
Cần lưu ý về pin và chức năng báo động

Kiểm tra pin

– Pin đóng một vai trò quan trọng và quyết đinh mọi hoạt động trên két điện tử. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra và thay pin định kỳ (3 tháng một lần).

– Trong trường hợp két bị hết pin thì mọi thao tác trên két sẽ ngừng lại. Không đóng mở cửa được, không nhận được thông báo nếu có vấn đề gây đe dọa tài sản,…

– Bạn cũng cần lưu ý, hộp tiếp pin và chìa khóa phụ mà nhà cung cấp giao kèm két nên cất ở bên ngoài. Đề phòng trường hợp két hết pin vẫn có cách giải quyết.

Chức năng báo động

– Nếu khách hàng muốn nhận được thông báo khi két bị di chuyển, nhập sai mật khẩu, cậy phá,…thì cần lưu ý kiểm tra chức năng báo động đã kích hoạt chưa.

– Tùy vào từng thương hiệu sản phẩm mà két điện tử sẽ có cách sử dụng chức năng này khác nhau. Khách hàng nên biết về cách sử dụng báo động trên chiếc két mình mua.

– Có loại được kích hoạt tự động, có loại cần phải bật lên và cũng có khi cần phải bật lại sau những lần đóng mở két.

Mua két điện tử chất lượng ở đâu?

– Ngoài việc lưu ý về pin, kiểm tra chức năng báo động trên két điện tử thì những khách hàng đang chuẩn bị mua két cần lưu ý về chất lượng sản phẩm.

Một chiếc két chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản, sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

– Hiện nay có những nhà cung cấp nổi tiếng để bạn có thể lựa chọn như: Goodwill, Hòa Phát, Phú Tài,…. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *