Két sắt gia đình và kích thước phù hợp

két sắt điện tử goodwill 77

Két sắt được rất nhiều hộ gia đình chọn sử dụng vì có khả năng bảo vệ tài sản an toàn trước những vấn đề có thể gây nguy hại đến tài sản, giấy tờ quan trọng.

Ưu điểm của két sắt gia đình

Két sắt gia đình có những ưu điểm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Được thiết kết với nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ những vật đang cất giữ bên trong két được an toàn.

– Thân két được thiết kế dày đặc chắc chắn nên có khả năng chịu được lực va chạm rất tốt, két hạn chế bị móp méo hư hỏng.

– Có hệ thống báo động bằng âm thanh chống trộm, giúp khách hàng có thể kịp thời nhận biết và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép. Két sẽ phát âm thanh khi bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị lực tác động, bị di chuyển…

– Chức năng chống cháy trên két sắt gia đình có khả năng chịu nhiệt độ trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

Két sắt cung cấp cho khách hàng gia đình cũng có khóa cơ, khóa điện tử để khách hàng lựa chọn theo cách sử dụng để tiện lợi trong việc thao tác.

– Hiện nay, két sắt gia đình được thiết kế rất đa dạng kích cỡ và khối lượng, vậy kích thước két thế nào sẽ phù hợp nhất với gia đình của bạn?

Két sắt có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn

Kích thước phù hợp

– Với nhiều kích thước khác nhau tạo cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng có nhiều khách hàng không biết chọn thế nào mới là phù hợp nhất.

– Nếu bạn muốn chọn được chiếc két có kích thước phù hợp thì bạn có thể chọn theo số lượng tài sản bạn cần cất và không gian của gia đình bạn.

– Bạn có nhiều tài sản và diện tích gia đình của bạn rộng rãi thì chiếc két có kích thước lớn sẽ rất phù hợp.

– Một chiếc két có kích thước vừa phải sẽ phù hợp với khách hàng có lượng tài sản, hồ sơ trung bình.

– Trong trường hợp bạn đang sống ở chung cư, diện tích giới hạn và lượng tài sản cũng không quá nhiều thì hãy chọn két sắt mini, chiếc két này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích khi có thể đặt gọn trong tủ, bắt dính vào tường thêm phần kín đáo.

Mua két sắt gia đình ở đâu?

– Kích thước của két sắt không chiếm quá nhiều vào việc tạo nên sự an toàn cho tài sản của bạn mà chất lượng sản phẩm sẽ quyết định vấn đề này.

– Vì vậy, một cửa hàng bán két sắt uy tín, đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ là vấn đề mà khách hàng muốn biết nhất.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 hoặc truy cập trang website ketsatgoodwill.com nếu muốn được tư vấn, mua online hay bạn muốn biết cửa hàng két sắt uy tín gần bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /var/www/vhosts/ketsatgoodwill.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 3818

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /var/www/vhosts/ketsatgoodwill.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 3818