Vai trò của két sắt tiệm vàng

két sắt điện tử gudbank 1700

Với tính bảo mật, an toàn, hiện đại, dễ sử dụng,… két sắt đang là vật phổ biến ở khắp mọi nơi và sẽ không có gì là lạ khi bạn nhìn thấy két sắt được đặt trong một tiệm vàng.

Vai trò của két sắt với tiệm vàng

– Dù được đặt ở gia đình, khách sạn, ngân hàng,… hay tiệm vàng thì nhiệm vụ của két sắt vẫn là mang đến độ bảo mật, bảo vệ tài sản của người dùng an toàn.

– Két sắt làm tốt được vai trò của mình trong việc bảo vệ tài sản cho người dùng khi sở hữu những chức năng hiện đại.

Chức năng

– Chiếc két được đánh giá về độ an toàn qua những chức năng hiện đại khi có thể làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản trước những vấn đề gây ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

– Sản phẩm hiện nay được tích hợp đầy đủ những chức năng mà khách hàng cần để tránh bị trộm, giữ tài sản an toàn khi có cháy nổ.

– Báo động chống trộm là chức năng mà tất cả những chiếc két lớn nhỏ đều có, chức năng này phát âm thanh thông báo khi két sắt bị va chạm, bị di chuyển, bị cậy phá và bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Két sắt hiện nay được thiết kế có khả năng chịu được nhiệt độ cao, trong nhiều giờ đồng hồ. Tuy nhiên, những chiếc két khách sạn không có chức năng này do nhu cầu sử dụng của khách sạn có phần khác hơn những hộ gia đình và văn phòng.

– Ngoài ra sức bền chịu được lực va chạm cũng tăng tính an toàn cho tài sản bên trong khi được che chắn bởi một lớp vỏ chắc chắn.

Két sắt thiết kế với nhiều chức năng hiện đại

Nhiều loại khóa

– Sự đa dạng loại khóa cũng tạo ra nhiều lựa chọn cho từng nhóm khách hàng, có thể dễ lựa chọn được loại phù hợp với cách thao tác nhất.

– Nếu như khóa cơ mang đến độ bền và tính bảo mật cao thì khóa điện tử, khóa vân tay mang lại sự hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

– Với nhiều lựa chọn này khách hàng sử dụng két sắt không còn là sự khó khăn cho những khách hàng lớn tuổi.

Đa dạng kích cỡ

– Nếu như bạn muốn tiết kiệm diện tích không gian ở tiệm vàng của mình, bạn có thể chọn loại két có kích thước nhỏ, gọn.

– Chọn được chiếc két phù hợp không những tăng tính thẩm mỹ mà còn không gây sự chú ý của người khác.

– Do két sắt có nhiều kích cỡ nên khách hàng có thể căn cứ vào diện tích, số lượng tài sản,… để chọn chiếc két phù hợp với tiệm vàng.

– Nếu muốn sử dụng chiếc két tiệm vàng chất lượng, phù hợp và an toàn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *