Két sắt văn phòng có những loại nào?

két sắt điện tử gudbank 530

Không còn gì là mới lạ khi có dòng két sắt chuyên dụng dành riêng cho văn phòng, với những tính năng hiện đại sản phẩm này cũng đáp ứng được khả năng bảo vệ tài sản an toàn.

Không chỉ có những chức năng mà két sắt cho văn phòng cũng có nhiều loại để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Ưu điểm của két sắt văn phòng

– Là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm, két sắt văn phòng đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

– Cũng sở hữu những chức năng hiện đại như phát âm thanh báo động đến khách hàng khi bị di chuyển, bị va chạm, cậy phá, mật khẩu bị nhập sai nhiều lần.

– Đi cùng chức năng báo động là khả năng chống cháy được tích hợp. Giúp tài sản an toàn hơn khi chẳng may có hỏa hoạn cháy nổ.

– Việc thay đổi mật khẩu sẽ là vấn đề mà văn phòng cần két sắt đáp ứng. Thế nên sản phẩm này có thể thay đổi mật khẩu nếu khách hàng cảm thấy mật khẩu hiện tại không còn an toàn hoặc thay đổi nhân viên quản lý két.

Két sắt Gudbank GB-1800AB

Két sắt văn phòng có thể thay đổi mật khẩu

Có những loại nào?

– Đa dạng về mẫu mã, kích thướcloại khóa là những đặc điểm giúp két sắt văn phòng thu hút khách hàng hơn.

– Văn phòng khi chọn két sắt sử dụng cũng không còn e ngại việc không gian bị chiếm quá nhiều vì sản phẩm có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau.

– Khách hàng của dòng két sắt văn phòng cũng có thể chọn két theo loại khóa để sử dụng : khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay.

– Hoặc cũng có thể chọn sản phẩm tích hợp 2 loại khóa trên cùng chiếc két như két 2 ngăn, 2 cửa. Loại két này còn giúp khách hàng có thể phân loại tài sản, giấy tờ,…sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng trong việc cất lấy.

Loại nào bảo mật và dễ dùng?

– Do có nhiều loại két nên khi khách hàng chọn mua sản phẩm sẽ có phần phân vân, muốn so sánh để tìm được loại két phù hợp với văn phòng.

– Nếu khách hàng muốn chọn sản phẩm có tính bảo mật, bền bỉ để sử dụng lâu dài thì có thể chọn sản phẩm khóa cơ.

Khóa điện tử và khóa vân tay sẽ đáp ứng được việc dễ dùng, mở khóa nhanh chóng trong việc thao tác đóng mở két.

– Tuy nhiên sản phẩm vân tay hay thường xuyên xảy ra lỗi cũng như độ bền không cao như 2 loại khóa cơ và khóa điện tử nên khách hàng có thể căn nhắc trước khi chọn dùng.

– Nhưng để hiệu quả sử dụng cao và sản phẩm sử dụng lâu dài bạn cần chọn mua sản phẩm ở nhà cung cấp uy tín để có thể sử dụng được chiếc két đảm bảo chất lượng mang đến sự an toàn cho tài sản bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *