Két sắt ngân hàng và những tiện ích

Két sắt Gudbank GB-1800AB

Két sắt không chỉ là sản phẩm sử dụng trong những hộ gia đình hay khách sạn nữa. Mà hiện nay dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng, chọn dùng tại ngân hàng vì đáp ứng được những yêu cầu về an toàn và tính tiện lợi.

Những loại két

– Cũng có đa dạng loại két sắt như những hộ gia đình, ngân hàng có thể chọn những loại két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Ngân hàng có thể chọn dùng sản phẩm khóa cơ, khóa điện tử hoặc loại khóa 2 ngăn, 2 cửa kết hợp cùng lúc cả 2 loại khóa trên một chiếc két.

Nhiều tiện ích

– Ngân hàng chọn két sắt để sử dụng là do sản phẩm được thiết kế và sở hữu những chức năng hiện đại mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

– Để chọn chiếc két sử dụng chắc chắn khách hàng sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn loại phù hợp nhất.

– Những chức năng nổi bật và được khách hàng tìm kiếm là khả năng báo động bằng âm thanh chống trộm, -chịu được lửa ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ đồng hồ, chịu được lực va chạm mạnh,…

– Dù chọn loại khóa két nào dùng thì cũng không là vấn đề đáng lo ngại khi khách hàng điều chỉnh, thay đổi người quản lý két vì mật khẩu có thể đổi.

– Nếu ngân hàng cần cất giữ nhiều thứ và muốn phân biệt từng loại tài sản ví dụ như tiền và giấy tờ để tiện trong việc lấy và cất thì có thể sử dụng sản phẩm có kích thước lớn hoặc sản phẩm 2 ngăn, 2 cửa.

– Với thiết kế đa dạng về hình dáng và kích thước két sắt sẽ phù hợp với từng diện tích không gian, bạn không cần phải lo két làm hẹp văn phòng của bạn.

Đa dạng mẫu mã, kích thước

An toàn với sản phẩm chất lượng

– Ngày nay ngân hàng sử dụng két sắt không chỉ với mục đích bảo vệ tài sản cho riêng mình mà còn là là sản phẩm để ngân hàng cho những ai có nhu cầu cất giữ tài sản nhưng hạn chế bằng không gian thuê.

– Để có thể dễ dàng sở hữu được những chiếc két chất lượng đảm bảo độ an toàn cho tài sản bên trong bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

– Những sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ, hiện đại và giá thành phải chăng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *