Điều kiện để sử dụng két sắt thông minh

điều kiện để sử dụng két sắt thông minh

Két sắt thông minh là một sản phẩm có chức năng hiện đại, mới nhất trong tất cả các loại két sắt đang có mặt trên thị trường và được khách hàng ưa chuộng.

Đặc điểm của két sắt thông minh

Két sắt thông minh là chiếc két được phần đông khách hàng lựa chọn sử dụng vì sở hữu đặc điểm đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi có thể kết nối với điện thoại di động để giám sát, theo dõi tài sản từ xa.

Chức năng hiện đại

– Nhờ sở hữu những chức năng hiện đại mà két sắt thông minh có thể bảo vệ tài sản cho khách hàng được an toàn trước vấn đề gây đe dọa đến tài sản bên trong két.

Két sắt có hệ thống báo động bằng âm thanh khi két bị va chạm, bị nhập sai mật khẩu, bị di chuyển,… để khách hàng có thể ngăn chặn tình hình trộm cắp và kiểm tra tài sản kịp thời.

– Được đúc đặt nhiều lớp chắc chắn nên két thông minh cũng có thể chịu được lực va chạm mạnh và chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ để bảo vệ tài sản an toàn và hạn chế bị lửa lớn làm hư hỏng hay mất mát.

– Ngoài những chức năng này, sản phẩm còn sở hữu thêm chức năng đặc biệt mà những chiếc két khác không có là khả năng thông minh phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong cuộc sống công nghệ hiện đại.

két sắt thông minh Goodwill 37
két sắt thông minh mang đến nhiều tiện ích

Dễ dàng giám sát tài sản

Két sắt thông minh kết nối với điện thoại di động bằng phần mềm hoặc sim điện thoại. Khi đã kết nối thành công, khách hàng có thể thao tác đóng mở két trên điện thoại, thay đổi mật khẩu hoặc kiểm tra lịch sử dùng két và nhận thông báo từ két về những vấn đề mà két gặp phải dù đang ở xa két.

– Sản phẩm này có thể quản lý, sử dụng trực tiếp khi đang ở tại két và khi đi xa thông qua điện thoại. Việc giám sát tài sản rất dễ dàng khi có nhiều người sử dụng cùng nhau.

– Vậy để sử dụng két sắt thông minh bằng điện thoại di động thì những điều kiện cần có là gì?

Điều kiện để sử dụng

Két sắt thông minh có thiết kế về hình dáng và cách sử dụng trực tiếp tại két giống như két sắt điện tử. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng được chức năng thông minh, giám sát tài sản từ xa thì cần phải có wifi, internet, pin.

– Nơi đặt két và điện thoại của bạn phải luôn có internet, wifi ổn định, nếu chập chờn thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của két.

– Cũng sử dụng bằng pin nên khách hàng cần lưu ý đến việc kiểm tra, thay pin thường xuyên cho két sắt, không nên để xảy ra trường hợp két hết pin vì như thế việc sử dụng không những bị gián đoạn mà mọi thông báo từ két bạn cũng sẽ không nhận được.

– Điều kiện sử dụng két sắt thông minh không nhiều và cũng như không khó để đáp ứng nên khách hàng có thể chọn sản phẩm này sử dụng cho gia đình, văn phòng nếu thấy phù hợp.

– Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào nếu bạn muốn được hỗ trợ, tư vấn về két sắt thông minh hay chiếc két chất lượng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *